chăm sóc con sau tiêm

Chẳng là con e đi tiêm 5in1 về sốt cao e lấy lá chanh+tía tô vò nát rồi đổ nước ấm xuống để lau cho con. Nhưng mẹ ck e chửi e là ai lấy nước ấm về lau hạ sốt bao giờ. Người ta lấy nước lã thôi. E ko nghe theo e vẫn lấy về lau con đang lau bà đi bật quạt lên. E có nói con đang lau cho nó bà tắt đi 1 tí đã bà bảo bật lên nó mới ko bị nóng mới hạ sốt được. Các m thấy e đúng hay mẹ ck e đúng ạ? Con tiêm về ko hộ đc thì thôi cứ trách e. Trưa con khóc thét lên mà ông bà ngủ ngon lành ko thèm ngó. Nhà xây còn bảo ko nghe thấy đây lại nhà sàn. E ko hiểu bà không biết hay như thế nào nữa. ?

17 Các câu trả lời

Chắc bà giận m rồi. Chuyện mẹ chồng con dâu là chuyện vô cùng nhạy cảm. Đôi khi chỉ một câu nói vô tình lúc bực tức cũng làm tình cảm gìn giữ bao lâu bị sứt mẻ. M nên lựa mà nói. Mỗi người nuôi con mỗi kiểu khác nhau. Nhất nhẽ lại khác thời nữa thì cách nuôi con càng khác. Mh cứ ôn hòa mà nói thì sẽ không bị trách nhé. Bà dù làm đúng hay không thì cũng là lo cho cháu bà nên bà mới xăm xắn vậy. M cứ vào TAP, vào Google, có trích dẫn đầy đủ sẽ làm bà hiểu hơn và cũng làm tình cảm mẹ con đỡ rạn nứt nhé

4y trước

Vậy thì để ck nói m. Sẽ không mang tiếng hỗn

quan niệm mỗi thời mỗi khác m ạ mình cũng vậy trong việc nuôi dưỡng chăm sóc con cũng gặp nhiều điều trái chiều với nố mẹ chồng lắm nhưng mình làm gì tốt nhất cho con là được à trước khi đi tiêm mom uống nước lá tía tô rồi cho bé bú mình thấy thường bé chỉ sốt nhẹ thôi mà

e mình chỉ mình mẹo để tiêm ko sốt là khi bé tiêm xog mom hái 1 lá xua quanh chỗ tiêm rồi đọc tiêm về ko sốt ko đau ở nơi m cho bé tiêm đó rồi vứt lá đó đi luôn ko dc quay lại nhìn xem thế nào.trộm vía cháu mình làm thế ko bị sốt lần nào chỉ hơi ấm người thôi

4y trước

lá xua là lá gì mom

Sau tiêm ngừa không dùng các biện pháp chườm đá, khoai tây... đây là các biện pháp dân gian. Bs khuyến cáo không nên dùng nhe mom. Nếu bé số trên 38 độ thì lau bằng khăn nóng, ăn mặc thoáng mát. Sốt cao hơn nửa thì uống thuốc hạ sốt nhe mom

m nên lên mạng tìm các cách hạ sốt về cho mẹ ck m đọc , nếu bà còn vậy m nói thẳng thời nay chăm con không giống như thời xưa, con của con con tự biết làm gì tốt cho con mình

Lần sau bé vừa tiêm về mom cho bé uống hạ sốt liền, để khi thuốc tiêm thấm vô thì thuốc hạ sốt nó đè xuống bé đỡ mệt hơn

Lau cho con bằng bc ấm là đúng rồi e. Lau nc lanh dễ thấm ngược vào trong gây viêm phổi nhé. E phải giải thích cho bà biết

con minh cug moi chich xog..sốt lm...mom tắm nước ấm nhe..k dc tăm nc lạnh...

ngày xưa mẹ tui cũng nghĩ thế. phải mang sách về bà mới chịu

m lấy nước ấm lau là đúng rồi,k nên lau nước lạnh nhé