DÙNG 11 ĐIỂM ĐỔI LẤY 1-11-111-1111 ĐIỂM THƯỞNG VÀO 11:11 AM NGÀY 11.11

- Chương trình sẽ diễn ra từ 11:11 AM ngày 11/11/2020. - Mom dùng 11 điểm đổi lấy phần quà may mắn bất kỳ (điểm) của chương trình 11.11. - Điểm sẽ được tổng hợp và gửi sớm nhất đến cho mom. Chúc mom may mắn!

DÙNG 11 ĐIỂM ĐỔI LẤY 1-11-111-1111 ĐIỂM THƯỞNG VÀO 11:11 AM NGÀY 11.11
200 Các câu trả lời

woa thích quá mà k biết con có cho chơi k nua

nó k chk bấm nữa.zi là hết rùi hả các m

mk đổi đc 20 phiếu thì dừng. các mom đếm xem

4y trước

ồ. nếu thế có khi hết phiếu rồi nên chỗ tớ mới báo lỗi chứ ko phải là lỗi thật. chưa đổi đc phiếu nào luôn ấy.

mất bài đăng phần thưởng luôn rồi các mom

4y trước

Chắc vậy á m nhỉ

sao đổi ko được vậy ta, toàn bị lỗi

mình hôm đó vào cũng toàn báo sự cố

ad dừng ở con số 11 cho đẹp ngày 😂

trước ngày 10.10 mình đc hơn 6000đ hjhj

than gia như nào vậy các mom?

Là sao ạ nếu đổi điểm thì vào đâu

4y trước

Cảm ơn các mom e hiểu rồi nè 😘