tâm sự mẹ bỉm sữa

Chán quá các mom. Từ lúc mình đẻ tới lúc cu nhỏ đc 1 tháng rưỡi mình bị đau lưng chỉ có nằm 1 chỗ nên là việc chăm con phải nhờ ông bà nội ngoại chăm giúp, thời gian đầu ở nhà ngoại, đỡ đau thì ba chồng hối về nhà nội. Về đây mình thấy rất khó sống, ông bà nội của con mình thật sự rất mê tín mà mình lại nuôi theo cách khoa học, bé chỉ vừa khóc ré lên tí thôi là cuốn cuồn đi coi bói, có khi lại cho con mình ăn cơm cháo cho uống nước trong khi con còn chưa đầy 2 tháng tuổi. Mình rõ như vậy là sai rồi đó, nhưng là phận làm dâu mà chồng lại đi làm xa nên mình k muốn lên tiếng, chỉ lẳng lặng chăm con cho tốt để nó bớt khóc lại. Nhiều lúc mình đặt con nằm 1 mình trên giường nệm và nói chuyện với con, ít khi bế lên vì trẻ con cũng cần đc nằm thoải mái 1 mình nhưng vẫn ở cạnh con, vậy mà chưa chi ông nội nó đã phê mình vô tâm với con, mỗi làn như vậy là ông ấy bế con lên cứ rung rung lắc lắc, thấy sót vô cùng với cái cách mà ông bà nội chăm bé nhưng lại không biết làm thế nào. Muốn về nhà mẹ đẻ cũng khó khăn hết sức??

15 Các câu trả lời

Ôi, phải đấu tranh vì con mom à. Nói chuyện nhẹ nhàng với ông bà, nhờ người quen tác động nữa