cm tư vấn, em m cứ muốn sinh sớm hơn ngày dự sinh

chán ghê k chứ cm, nta bầu bí mún sinh con đủ ngày đủ tháng, quá ngày dự sinh mới sốt ruột mà đứa e mình thỉnh thoảng cứ nch ngẩn ngơ , mún đẻ trc ngày dự sinh vì ng thì bé, bụng thì to mà ebe hơi nhỏ nên lắm lúc bên nhà ck có ng vô duyên cứ bảo chửa nc, mẹ ăn hết phần con. Nghĩ cũng thương, nó lấy ck sớm lại xa, k va chạm nhìu, bị stress, k bít tâm sự với ai, toàn kể lể cả m, cứ phải động viên suốt

13 Các câu trả lời

bé sinh đủ ngày đủ tháng sẽ khỏe mạnh hơn, đề kháng tốt hơn m ạ