Mong cu tí ạ

Chào mọi người mình là thành viên mới. Mình mong có bé trai vì đứa đầu là gái rồi. Thai được 13 tuần đi siêu thì bs bảo gái. Nhưng nhiều người nói rằng mình nghén khác lần đầu ai cũng bảo trở đầu con là con trai, hoặc là xem ngấn chân bé gái đầu thì bảo có em trai, xem đuôi chuột cũng v ạ. Mình đã xem nhiều cách thử trên mạng rồi điều cho ra bé trai hết. Có khi nào siêu âm lúc 13 tuần k chính xác k ạ

20 Các câu trả lời

Mấy cái coi mẹo coa khi trật lất hết á m, ai cũng coi ra mình bầu con trai mà tới lúc siêu âm giới tính ra con gái nè. Mà con gái giờ có giá hơn á m, đẻ con trai mốt nó ế thì khổ lắm😂😂 con nào cũng con mình mà, mình đẻ thì mình thương thôi.

4y trước

Hi, mình 2 lần đầu sâ gái 2 lần sau sâ trai nè

mình siêu âm 12t bs bảo không thấy rõ chắc con gái, đợi 16t sẽ chắc chắn hơn. đên 14t bs khác bảo con gái. 16t bs bảo con trai... bh 26 tuần chắc chắn con trai mom ạ

Sa bs nói v r còn xem mấy kia lm j m. Muốn chính xác hơn thì vài tuần nữa sa lại. Vs lại bầu đứa sau có khi ngén cũng khác chứ k giống đầu

Mấy cái phép thử mang tính chất tương đối thôi nha m, hên thì đúng, đi siêu âm có khi bs còn nhầm nữa á

Cột chiếc nhẫn vào sợi tóc thả trước bụng bầu, nếu lắc ngang là trai còn xoay vòng tròn là gái mom à

4y trước

Vậy đợi thêm đợt sa tới cho chắc đi mom, vì mình thử các mẹ bụng to đều đúng cả, chưa sai ai, tuy ko đảm bảo 100 phần trăm nhưng hi vọng sẽ là bé trai mom à Chúc mom có thai kỳ vui khỏe nha

Đợi thêm đến 16 tuần đi mom. Mình siêu âm 12t bs bảo con gái nhưng đến 16t bs bảo con trai mà

4y trước

Mình 17 tuần bảo gái , bh 22 tuần trai nè

E giống tuần c.Cũng giống c.Con đầu e con gái,e mong con trai.Đi siêu âm bs nói con gái

Đợt sau đi siêu âm kêu bs chụp phần dưới lại cho mom xem là biết chính xác liền chớ gì.

Mình bé đầu chỉ thèm chua là con trai.giò tập hai chỉ thèm ngọt lại trai tiếp nè mom

Đúng đó m, mình cũng nghén khác lần đầu,zai nè,16w trở đi mới chính xác m ạ