yêu người có gia đình

Chào mọi người, Hiện tại mình là bố đơn thân, đang làm việc trong công ty bất động sản. Mình đang yêu thầm cô bạn đã có gia đình, xinh gái nhưng cô ấy lập gia đình đã lâu nhưng chưa có con. Mình đang yêu cô ấy đắm say mà không có tình yêu này đi về đâu. Trong khi mình có thể yêu người khác được. Mình không nỗi tuệ về ngoại hình lẫn mọi thứ. Nhưng tại sao mình chỉ yêu mỗi cố ấy mà đã có gia đình rồi. Cả nhà cho mình lời khuyên phải làm sao đây, có nên không, hix hix.

47 Các câu trả lời

Theo mình nghĩ, bạn nên chấm giứt mqh này. T1: bạn là ng đến sau T2: nếu cô ấy chưa ly hôn thì bạn là người đang phá vỡ gd ng khác đó. Bạn từ bỏ rồi m nghĩ một ngày nào đó bạn sẽ lại quen và yêu người khác thôi.