Đau bụng khi di chuyển

chào mn, vợ mình thai được 6 tuần. Khi đi lại bị đau nhói ở dưới bụng. Triệu chứng này bth đúng k ạ.#Xin_cac_mom_giup_do

9 Các câu trả lời

Mình cũng 7 tuần di chuyển là căng bụng dưới không thể đi lại được, cũng đang hóng các mom tư vấn

1y trước

Đi khám thôi b, nhiều trường hợp đau lâm râm nó doạ sẩy ý, nên 3 tháng đầu rất quan trọng

Đau lâm râm ít thôi thì ks vì thai làm tổ còn đau nhói thì nên đi khám và theo dõi ạ

K bt ạ. Nên đi khám cho an toàn. Bầu bí đau gì cũng phải để tâm.

Nên đi khám và hỏi ý kiến bs, nên cẩn thận hơn khi vận động.

e cũng bị đau bụng khi đứng đi khám thì bs bảo là Doạ sẩy

Trước mình cũng bị đau nv , đi khám bsi bảo bị bong 20% rồi

Bầu bí mà đau bụng thì nên đi khám ngay và luôn nhé

Đau nhiều thì đi khám nhé

đi khám đi ạ