chiều dài cổ tử cung trong tuần 32 của thai kỳ?

Chào các mẹ. Em tuần 32 của thai kỳ có đi siêu âm. bác sĩ viết trong lưu ý là độ dài cổ tử cung: 26mm. Khuyên giữ gìn không sợ con bị sinh non. Em có thắc mắc không biết có mẹ nào bị bác sĩ lưu ý giống em không và liệu 26mm chiều dài tử cung trong tuần thứ 32 của thai kỳ thì có phải kaf quá ngắn so với chuẩn không ạ. Em có lên search các bài viết về chiều dài tử cung nhưng k thấy cps chuẩn nào để so sánh

7 Các câu trả lời

thông thg chiều dài ctc trên 30 là bình thường. nhưng càng về cuối thai kì ctc sẽ càng tụt xuống vì em bé ngày càng to. 26mm với thai 1 thì cũng k phải là ngắn quá đâu. nhưng để yên tâm hơn thì m nên hạn chế đi lại và làm việc nặng. mình thai đôi ctc 9mm từ tuần 26 đây. giờ 32w nguy cơ đẻ non cao nên vẫn đag nằm giữ

Mk 17w 26mm, bác sĩ bảo khâu, mk khâu nay đc 25w rồi. Mum 32w 26mm nên hạn chế đi lại, làm việc nặng. Chúc m và bé mạnh khỏe!

4y trước

khâu gây tê hoặc gây mê nên k đau lắm đâu ạ

Giống mình nè, ctc 26mm,bác sỉ nói có khả năng dọa sanh nọn. Nên đã chích thuốc, và mua thuốc về đặt rồi mom.

tt