đầu bé dài trong quá trình sinh

Chào các mẹ... Chuyện là mình vụa mới sinh duoc 3 thang may ngay ? Lúc sinh minh khong biet rặn ... Rặn lâu ... Nên dau be hoi dài và to ... Mình lo lắm ... Con gai nua ... Sinh 2kg7 thoi Có mẹ nao sinh gap truong hop nhu vay khong

14 Các câu trả lời

lúc trước mình sinh bé đầu lòng đầu của bé cũng to lắm lại ít tóc nữa chứ, nhưng giờ lớn tóc thì nhiều đầu cũng k to nữa, nên k lo đâu mom

4y trước

Cung mong la vay chu con gai ma tran trot xau lam

Mà nguoi ta nói là em bé đầu càng to càng dài thì xuong khop cổ lau cung phai k cac mom... Tới nay cổ con mình còn yếu lam ... Cổ dài

Luc nhỏ sao c ko lm mẹo .khi tắm c đưa đầu bé vào tường gái 9c trai 7c sẽ tròn lại.tập đầu e cũng z ă

4y trước

Co chu ma nay van chua tron

đây là cu sau của mình,hơn tuổi rồi mà k có tóc á,chị của nó hồi nhỏ cái đầu cũng y xì thằng e luôn

4y trước

Con trai do hon con gai ... Con gái trán trợt xau lam

Bình thường mà, trong thời gian chăm bé bạn cứ xoa chóp đỉnh đầu cho con, khắc tự tròn lại

đầu trẻ là thứ duy nhất khi sinh chưa hoàn thiện... mấy nữa sẽ tròn lại mẹ

Mom đừng lo đến 1 tuổi đầu con cứng. Từ từ sẽ tròn lại thôi nà

4y trước

Tại mình vời chi chong sinh 1 luot ... Nên hay bị dem ra so sánh ... Mà con mình con so sanh 37 tuần sanh 2kg7 Chị thì con rạ roi sanh trồi 41 tuân sanh 3kg5 Luc nao con minh cung bị soi nên mình lo va buon lam

Không sao đau mom bé nhà m cũng thế sau vẫn tròn

Sau lớn len đầu bé sẽ tự tròn lại thôi

Từ từ bình thường lại nha m

4y trước

Sinh thường đầu e dài vậy á m,vài tháng sao bình thường lại ak