Uống sữa bằng cách hút hay sử dụng núm ti ạ?

Chào các mom ạ Bé mình 13 tháng, bé đã có thể sử dụng bình hút. Mình có thể bỏ hẳn bình núm ti để cho bé uống sữa bằng cách hút luôn được k ạ? (Bé đang sd Bbox) Xin lỗi vì lần đầu có bé, đôi khi mình hỏi hơi vô tri vì mình sợ việc hút nhiều có ảnh hưởng gì đến cơ hàm của bé không ak? Mình có tìm trên gg k coa nên xin phép hỏi các mom có kn ạ. Mình cảm ơn

4 Các câu trả lời

Bé mình hút từ 8m đã uống nước bằng bình hút rồi. 1 tuổi là uống sữa tươi ko đường của Dalat milk tự hút nhé giờ 4 tuổi rồi.

tùy bé thích núm hay hút thôi ạ. chúc bé ngoan nhé. nhớ mom vào like hộ e vs ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

Không mom nè vẫn sử dụng được ! Vì tuỳ từng giai đoạn phát triển mà . Bé e cũng hút không đó giờ 3 tuổi rồi nè

Có thể để bé hút mom ko sao đâu