Cách tính ngày rụng trứng như nào để dễ đậu thai cm ơi?

Chào các mom thông thái, vợ chồng mình cưới nhau 2 năm r, giờ đang muốn có con nhưng dù thả 3 tháng nay vẫn chưa có kết quả; hai vc có đi khám tiền hôn nhân , kqua đều ổn. Mình nghe nói quan hệ vào ngày rụng trứng thì xác suất thụ thai thành công sẽ cao hơn. Làm sao để biết được trứng rụng vào ngày nào và dấu hiệu trứng đã rụng chính xác nhất là gì vậy ạ? Các mom chỉ cách giúp mình với! #xin_kinh_nghiệm

Cách tính ngày rụng trứng như nào để dễ đậu thai cm ơi?
7 Các câu trả lời

Mình cx canh ngày rụng trứng và 1 phát ăn ngay , mình sẽ k biết chính xác ngày nào nhưng mình dựa trên dịch âm đạo để xác định ạ, thường ngày rụng trứng dich âm đạo sẽ ra nhiều ẩm ướt và khó chịu, dịch trắng trong như lòng trắng trứng gà , cảm giác ra ươn ướt quần lót thì đó là giai đoạn rụng trứng, qh xong thì kê mông lên cái gối cao nằm 30p để tinh dịch chảy ngược vào trong tránh bị trào ra ngoài và giai đoạn rụng trứng thường diễn ra sau 1tuần hoặc 10 ngày kể từ ngày sạch kinh ,

Ko có tính ngày chính xác dc nha mom. Mình chỉ ước chừng thôi. Tuỳ thuộc vào độ dài chu kì kinh của mom mới ước chừng dc, sau đó là mom dùng que thử rụng trứng, dùng app theo dõi chu kỳ kinh. 2 VC nên qh trước ngày rụng trứng 4-5 ngày và đều đặn …, mom muốn biết rõ hơn thì đi tư vấn BS nha

cái này thì hên xui thui bạn, có thể canh dc cũng co thể k canh dc. tùy vào sk của 2 vc nữa. mh đi canh thường xuyên chổ bs mà đến 3 lần vẫn k đậu. nên 2 vc cứ thoải mái đi nak

Thường ngày rụng trứng cách ngày đầu ckk 14 ngày. Xê dịch tầm đó. Mình 1 phát ăn ngay.. mà đừng lo lắng trông ngóng sẽ cảm giác lâu có hơn ý.

Mom tải app về nếu ckkn của mom đều tính cũng tương đối á mom

ngày có kinh đầu tiên tính đến 16 ngày với kỳ kinh 30 ngày.

Cứ bt thôi là con đến Mom. Mom lo quá cũng ảnh hưởng í