Tuổi thật của thai nhi

Chào các mom. Em mang thai lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm lắm có thắc mắc này muốn hỏi. Không biết có mẹ nào tuổi thai khi đi khám bác sĩ và trên app ứng dụng thai nhi bị chênh nhau không ạ? Trong khi ngày tính tuổi thai trên app và của bác sĩ là trùng nhau nhưng vẫn có sự chênh lệch là do đâu a. Như hôm nay e khám bs bảo e đã dc 20 tuần 5 ngày, trong khi trên app theo dõi mới có 19 tuần. Các mẹ giải đáp giúp em.

6 Các câu trả lời

cứ bấm đúng ngày ds của 12tuần siêu âm . thì app tính chuẩn m nhé.

siêu âm hay app đều có chênh lệch mom ạ. Lấy tuần 12 làm chuẩn thôi

m nên tính ngày siêu âm tuần 12 làm chuẩn là hợp lý nhất nè m

lấy tuần thứ 12 làm chuẩn nhe m

lấy tuần 12 làm chuẩn m

lay tuan 12 lam chuan m ơi