thai 17w

Chào các mom. Em có thai được 17w rồi mà đi siêu âm bác sĩ có thấy thai bị "nang đám rối mạch mạc não thất 2 bên". Có mom nào bị giống e hay có hiểu biết về cái này không ạ? Em lo quá

4 Các câu trả lời

cảm ơn các mom ạ.. bác sĩ bảo là nang lành nên để theo dõi thêm thôi, nhưng mà thấy có vấn đề vậy nên là vẫn lo cho con các mom ạ

Bữa 18 tuần nhóc nhà mình bị 1 bên. 22 tuần hết. Bác sĩ kg nói gì nguy hiểm mom đừng lo.

Nang sinh lý thôi b ak.. thai lớn 90% sẽ tự hết k sao đâu

những cái có vđ thế này mom phải hỏi rõ bsi ngay chứ