Nỗi lo lắng khi thai 30 tuần

Chào các mom e dc 30 tuần rồi ạ,v là còn 9,10 tuần nữa là sanh rồi,em lo lắng đủ thứ hết đó các mom ạ,điều em lo ko phải gì,mà chính là đi sanh ở bv nào ,vô tình em có thấy livetream từ một cộng đồng mạng fb về bv tỉnh bình phước chỗ em ở,tình trạng mẹ bầu đi sanh đi tới bv thì y tá hỏi đi đâu v ,rồi nhận tiền ko cho vào sanh ,mà mẹ bầu thì chảy máu ướt cả quần mà ko cho nhập viện để sanh ,nên em cũng rất lo,thấy ngnhà của họ cũng phẫn nộ ko kém,đúng là cửa sanh là cửa tự,em nhìn thấy v cũng rất là lấy làm lo ngại

9 Các câu trả lời

Em ở bình phước nè. Em cũng xem clip rồi, thật sự thì y tá phòng đó khó ưa thật nhưng vk ck chị kia thiếu bình tĩnh để giải quyết chưa gì đã làm toáng lên. Còn trong bv thì bs đến y tá cũng có người này người kia á c.Em đã mổ lần 1 tại bv tỉnh năm 2020. Đợt này lần 2 em đã đặt bs và đc hẹn 2 tuần nữa. M lo lắng thì kết bạn fb em rồi em cho m biết chút thông tin bs và dich vụ .Chứ đợt em mổ em thấy ok mà. Em mổ mấy năm rồi nên em mới tìm hiểu lại xem có thay đổi gì k, em cũng mới nói chuyện với c kia vừa mổ và xuất viện hôm nay nè.Fb em tên Trần Thuỳ Ngân có gì c nhắn trước qua f em nói cho dễ

1y trước

dạ

e sanh 2l toan sanh thương,e so lan 3 nay sanh mỗ,cai e qtam.là đạo đức của nhan viên y ta cua bv á mom

1y trước

trc e thai lưu,đi sanh mà nv y tế họ đối xử ko ra gì hết,cách họ lm,cách họ chăm sóc ko ân cần,nv bảo vệ ko cho ck e vào chăm,lan nay e sinh lan 3 e ko bik chọn bv nao,cung ko biet bv do nv y te ntn

mom tìm hiểu bv nào ok thì sinh mom ạ. đừng quá lo lắng ảnh hưởng đến con

ngoài bv đó ra còn bv nào ko, với đâu thể vì 1 y tá mà mình đánh giá cả bv

1y trước

em thực sự rat lo mom à,hồi trc em bi 1 lan roi e biet

Mom cứ tìm hiểu rồi hỏi mọi người gần chỗ mom ý

Thoải mái lên mom. Mom chọn bv nào chuyên về sản nhé

1y trước

dạ

đừng hoang mang quá nè. mình cũng 30w rồi đây.

nên tìm hiểu trc nơi m cbi sinh nha

1y trước

dạ

nè mom