dây rốn

Chào các mom, các mom cho e hỏi có ai bầu 36T mà e bé bị dây rốn quấn cổ k ah, e bé m bị dây rốn quấn cổ 1 vòng ah, cái này đáng lo ngại k ah, và dây rốn quấn cổ như vậy thì đẻ mổ hay đẻ thường ah

14 Các câu trả lời

Ko sao đâu m, bé nhà mình còn bị quấn 2 vòng, tới tuần cuối tự gỡ nè, quấn từ tuần 32, tưởng phải mổ rồi ai ngờ mấy bữa trc mới tự tháo ra, nên m đừng lo, nói chuyện vs con nhiều, soi đèncho bé nữa, bé sẽ tự gỡ

4y trước

Với bé của m quấn có 1 vòng sẽ ko ảnh hưởng gì hết, giống như chỉ vắt ngang cổ thôi, vẫn sinh thường đc, đa phần con nít đều có dây rốn vắt ngang như vậy hết á, đừng lo

Mình cũng bé quấn 1v, 37 tuần r. Không có gì phải lo cả, 1 vòng chỉ như vắt ngang thôi, bé tự tháo được. Đi khám thường xuyên mỗi tuần, bác sĩ sẽ theo dõi, nếu quá trình sanh bị căng siết gì bác sẽ cho mổ.

Vẫn sinh thường được nha mom. Hoặc bé có thể tự tháo được, k sao hết Mom vào link like giúp mình ảnh này với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Nay e đi khám 35 tuần dây rốn quấn cổ 1 vòng Sinh thường được nha chị

Chắc ko sao đâu mom. Nếu bất thường bs bắt nhập viện theo dõi rồi

Ko sao đâu bé m cũng vậy lâ f sau đi đã tự tháo rồi

1v thì bé tự gỡ thôi mom, ko sao đâu nè

Khong sau nhe mom.bé đang quay đầu nhe...

Ko sao m ơi,có thể bé sẽ tự gỡ nha

1 vòng vẫn sinh thường đk m à