Máy hút sữa

Chào các mom, cac mom co the tu van giup minh loai may hut sua loai rẻ va tot dc không?cac mom thay loai nay dung on không

Máy hút sữa
10 Các câu trả lời

mình ko dùng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

m có tham khảo thì hiệu Fatzbaby có mấy dòng resonance vừa gọn mà giá ổn đó. Mom lên xem youtube nhiều mẹ review tham khảo luôn r chọn nha

mình thấy loại này hơi yếu

ôn lam nhe mom minh thung sai roi

đẩy bài cho m

câu hỏi cũ

mh ko dùng

Quan tâm

chc