Sốt xuất huyết khi mang thai

Chào các m, em đang mang thai 37w thì bị sốt xuất huyết, có m nào từng như mình mà mẹ con vượt qua khoẻ mạnh không ạ, chứ bầu mà sốt em lo cho con quá.😔 À mà mùa này muỗi nhiều nên các m cẩn thận nhé, chúc các m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh ạ.#LO_LẮNG #BẦU #tập_đầu

8 Các câu trả lời

Uống nước cam vào cho có đề kháng và mau hồi phục mom. Vitamin C rất cần thiết lúc này. Mom uống thuốc theo toa, theo dõi và tái khám đúng hẹn bs. Mình gặp nhiều thai phụ bị sốt xuất huyết lúc mang thai rồi, tuân thủ điều trị thì vẫn sinh con khỏe mạnh mom nha

mom gắng ăn uống đầy đủ vào, uống nhiều nước như nước cam ,bưởi,nước dừa có sức đề kháng nhanh khỏi thôi

mom cố gắng ăn uống đầy đủ, nghe lời bs, ăn cam nhiều để tăng sức đề kháng nha mom, chúc mom mau khoẻ

e day sốt sức huyết hùi 17t nằm viện 7d... nhớ tới e sợ đau đầu dã man... e sanh r con dc gần 6m r ạ

cứ nghe lời bs là sẽ ổn hết m ạ

theo bs sẽ ổn thôi mom

đúng là nỗi lo thật

cố gắng lên mom nha