mẹ bầu

Chào chuột con tháng 7, chuột nhà mình 21w3d 460g.các mom thì sao

mẹ bầu
52 Các câu trả lời

Chào chị, chị cho em xin thông tin về sđt, địa chỉ nhà và email bằng cách inbox vô fanpage theAsianparent Vietnam nha chị. Vì chị là người chiến thắng trò chơi "Tình yêu không bị ngăn cách - M.E.Y.E.U.C.O.N.L.A.M" . Quá 24h mà bên em không nhận được thông tin thì em xin phép chọn người khác ạ.

Hình rõ wa Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

chuột nhà e 18/7. đây ạ 😘 chuột nhà e 20w6d được 426g r ạ

mom khám ở đâu mà thấy được bé rõ thế ạ , e xin địa chỉ với

4y trước

mình ở tphcm mom ơi

E 8-7 đây , hôm vừa r ms đi khám 22t 4 ngày công chúa dc 502g

Chúc mừng chuột con. BS chụp quả hình thật là...

Mình 24w chuột con gái 580gr ah. Bs nói bé nhỏ con. Hic

4y trước

Em bầu được 14 tuần rồi mà vợ chồng nhà em đang mong có con gái đầu lòng , xin vía chuột gái nha mom

Chuột nhà em 37w5d rồi .hóng con quá mom.ạ

4y trước

Hihi.c ơn mom nha

Siêu âm bé rõ quá, chúc mừng mom nha