Chào các mom, mình là thành viên mới. Con mình được 2 tháng, bé đang bú bình ổn vì mẹ it sữa thì bỗng nhiên không thích bú bình. 6 tiếng có khi 12 tiếng, lúc đói thật đói mới chịu bú bình. Lúc đói thì quấy khóc chứ nhất định khoing bú bình. Ngậm ti mẹ không có sữa cũng khóc. Nên lúc nào cũng quấy khóc. Các mom nào có kinh nghiệm chỉ mình với, có nên thay bình sữa không hay thay loại sữa khác? Bé mình đang dùng bình pigeon,sữa friso

5 Các câu trả lời

Mom thử đổi sữa và đổi núm bú mềm vào. Con mình uống s26 của singapore từ lúc đẻ đên 2 tuổi. Trộm vía lên cân k nhiều nhưng đều. Bs gt sữa đó

m tập dần thôi bé nào cũng có thời gian biếng ăn sinh lý hết ak m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Xem miệng con có bị nấm k. Đau miệng con khó chịu k bú đó

Xem miệng bé có bị nổi đẹn hoặc do lưỡi bé dơ k nha mom

Bé mk cũng k chịu bú bình