Chào các mom, mình là thành viên mới. Con mình được 2 tháng, bé đang bú bình ổn vì mẹ it sữa thì bỗng nhiên không thích bú bình. 6 tiếng có khi 12 tiếng, lúc đói thật đói mới chịu bú bình. Lúc đói thì quấy khóc chứ nhất định khoing bú bình. Ngậm ti mẹ không có sữa cũng khóc. Nên lúc nào cũng quấy khóc. Các mom nào có kinh nghiệm chỉ mình với, có nên thay bình sữa không hay thay loại sữa khác? Bé mình đang dùng bình pigeon,sữa friso

2 Các câu trả lời

Tạm thời thử thay bình và thay sữa b" sữa Nan" cũng ok á b. Nếu ko hợp tác đành phải cho uống bằng muỗng..con đầu của mình cũng thế..làm cách nào cũng ko chịu ti bình. Hoặc Bạn lấy kim hoặc tăm đâm vào cái lỗ đầu ti cho nó giãn ra tí. Nhiều khi hút khó bé cũng lười ti.

5y trước

Sữa Nan ok b. Nếu có thể thì đổi sang bình Wesser Nano Silver núm ti nó mềm. Còn nếu đc thì b duy trì cho ti meh, nếu sữa ít bạn chịu khó massage ngực, kích thích đầu ti và uống thật nhiều nước ấm hoặc nước đậu nấu, ăn rau lang luộc và tinh thần thoải mái để sữa về lại. Nước là 70% sữa á b.

https://vn.theasianparent.com/tre-bu-binh Hình như mục số 6 có liên quan xíu xiu dến câu hỏi của bạn ấy