Gần 27 tuần, đau da bụng trên gần ngực

Chào các bạn, thai mình gần 27 tuần, tình trạng thai bình thường. Tuy nhiên vài ngày gần đây vùng da bụng trên ở giữa gần ngực bị đau. Mình cảm giác như đau, rát ngoài da và phần thịt chứ không đau phần nội tạng, giống như bị nhéo vào da. Hiện da bụng mình chưa thấy bị rạn và thâm. Vùng bị đau bằng miệng ly chứ không lan rộng, lúc đau lúc không. Bạn nào bị tình trạng như vậy không cho mình lời khuyên nhé. Mình cảm ơn.

1 Trả lời

Bạn đi khám bsi đi . Phải nhìn triệu chứng thực tế mới biết được sợ bị viêm nhiễm

5y trước

Cảm ơn bạn nha