bống

chuột yêu 39w được 3,4kg tv như vậy là tốt chưa ạ tập đầu nên cũng hơi bỡ ngỡ mong gặp chuột lắm rồi mà chuột lì quá vẫn chưa rục rịch gì bụng rạn ghê quá rồi

bống
34 Các câu trả lời

Mom bị rạn dữ vậy Tháng trước mình sanh em chuột nhà mình cũng 39w đc 3,5kg gần lên ngày dự kiến chỉ mong 1 cơn đau đẻ khi có cơn đau chuyển rạ sắp sanh trời đau thấu trời luôn 😁 chúc mom vượt cạn thành công

4y trước

rạn ghê quá trời lun ý mom 34w rồi mới bắt đầu rạn giờ 39w rạn nhiều lắm luôn

Mình cũng 39w nè, con 3,5kg, khám hôm t5 ạ, bụng rạn tan nát luôn ạ, cũng chưa thấy rục rịch gì, lại có triệu chứng viêm nhiễm, lo quá các m 😢

Tốt rồi. Chúc mẹ tròn con vuông nhe. Mom Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Vừa rồi đó mon ạ lớn quá mai một lại phải mờ nữa là khó lam sinh ra rồi nuôi sữa mẹ bé mạo lớn lam

4y trước

hì vâng mong là đừng tăng nhiều nữa mom ạ

bé nặng quá cũng không tốt mom ạ. sinh thường cực lắm. đầy đặn k suy dinh dưỡng là đc r

4y trước

https://bit.ly/2yZ2b1Y Mẹ đọc thử bài này nha!! Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Mom cho mình xin chế độ ăn uống với ạ, bé nhà mình bác sỹ bảo hơi bé 😢😢

4y trước

uống sữa tươi k đường ấy

Dự sinh ngày mấy v mom? Mình k biết có lệch dự sinh nhiều k nữa

4y trước

mình dks 6/3 vẫn im re

Mình dự sinh 7/3 nè mà chưa thấy động tĩnh gì nơi hóng quá các m ạ

4y trước

mình 6/3 cũng mong con lắm rồi nè😀😍

mom ăn gì vô con dữ z.18 tuần mà mình mới dk. gần 300gram thôi

4y trước

sữa tươi không đường ấy