Sửa công thức

Chuột nhà mình nay 8th mà trước giờ bú mẹ hoàn toàn mà cũng ko biết bí bình. Giờ muốn dặm thêm sữa công thức mà chưa biết loại nào tốt và nên dùg cách nào . M nào có kinh ngiệm chia sẻ cho mình với . Thanks

10 Các câu trả lời

meji hoặc nan. m tập từ từ cho con, mới đầu vắt sữa mẹ vào bình cho con uống quen bình rồi mới pha sữa ct, nhớ pha đúng hdsd m nhé

3y trước

cảm ơn m nha

xem bé hay bị bón thì nên dùng Nan vì nó mát vs giống sữa mẹ nhất còn k bị bón nên dùng meji

meiji vị dễ uống ak mom e đổi 4 loại r bé mới chịu uống ak

mom thử EnfaA+ xem sao mom

nan meiji optimum m ạ

em dùng Nan cho con..

Meiji or Nan m nhé

meji hoặc nan

maiji ok nè m

meiji nhé mom