Chuyện Mẹ bầu

Chuyện là do ở những tháng cuối thai kì nên Dạo này Em hay quạo rồi cáu gắt vs Chồng . Cứ mỗi lần Chồng về áp mặt vào bụng kêu Con ơi. Là bé cứ đạp tung té lên.? - Ngày nào cũng vậy Đến nổi Chồng em bức súc quá nói ‘ Vợ thấy chưa, vợ giận Chồng hoài bởi con tưởng Chồng không Thương 2 mẹ Con nên Chồng đụng là đạp Chồng vậy đó”.. Nói mà nhìn mặt thấy Thương lắm Các Mom ơi..? - Em cũng hoang mang không biết có phải zy hông. Hay bé nhận ra bố rồi mừng nên đạp giỡn với bố vậy các Mom.

1 Trả lời

Con biết tương tác với bố mẹ vậy là một tin đáng mừng đó m. Ko phải bé nào cũng làm đc vậy đâu m M vào đây like ảnh giúp mh với mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/789188?d=android&ct=b&share=true