Mga momshies savings ba ang hanap nyo para kay baby? 😍 Eto na ang makakatulong sa inyo🥰

Our choices today can affect generations to come. Make a SMART choice. Convo with a mother of 1 yr old child. Mother: Meron ba kayong plan na pwede kong magamit habang nabubuhay pa ako, pwedeng magamit ng anak ko 'pag wala na ako, at pwedeng magamit ng magiging apo ko? I want to leave a legacy. Me: Yes, Ma'am. Meron po kaming plan na pwede mong mapakinabangan, ng anak mo, at ng magiging apo mo. Mother: Talaga? Anong plan yan? Me: The plan is SUN SMARTER LIFE ELITE. May LIFE INSURANCE si baby (insured) LIFETIME. May matatanggap ka na GUARANTEED RETURN at the end of 6th year and every year thereafter LIFETIME. Kapag may nangyare na di maganda sa inyo Ma'am (owner), pwedeng ang anak nyo ang tumanggap neto. Kapag naman si baby ay tumanda na at nawala sa picture, ang mga apo mo naman Ma'am ang makikinabang ng death benefit. Mother: Wow! May ganyan pala. Sige, simulan na natin. If you also want a 3-GENERATIONAL PLAN, wag na mahiyang magtanong, message me now. I can help you. #SunLifePartnerforLife #LeavingALegacy #Guaranteed

1 Trả lời

thanks for sharing!

3y trước

Hi momshie if you have questions and if interested feel free to ask me ❤️