15w đi khám biết trai hay gái chưa

Cho ý kiến với các m

28 Các câu trả lời

Biết rồi mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

e 15 tuần chưa biết giới tính con nữa mà k thấy bụng đâu hết.tập đầu lo lắng

Lúc đó biết r nhưng tùy theo tư thế của bé để bs có thể phát hiện đc hay kg

16w biết giới tính chuẩn chưa các mom.có thể thay đổi gì k ạ?

mình 15tuan siêu âm bác sỹ nói giống mẹ là sao m. n

3y trước

nay bs nói gái chắc chắn rồi.. 20 tuần rồi á👶

Tư thế bé nằm đẹo thì biết rõ rồi

Dạ rồi nhưng không chính xác lắm

chắc chắn bt trai hay gái luôn

tầm đó chưa rõ lắm mom ạ

13tuan la biet roi em