Vận chuyển sữa trữ đông

Cho mình xin hỏi kinh nghiệm vận chuyển sữa cấp đông của các mẹ bĩm hay tặng sữa. Mình cần vận chuyển sữa về quê cho con, thời gian di chuyển khoảng 4 tiếng, làm sao giữ sữa không bị rã đông ạ (vì sữa rã đông không thể cấp đông lại). Mình đang suy nghĩ mua đá gel chèn vào thùng xốp giữ nhiệt không biết có hiệu quả không.#xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

hum 4 tiếng thì hơi căng mom ạ. mom thử làm đá cục và đá gel luôn, để nhiều vào nhét thùng xốp xem sao nè. hôm trc bạn kia qua mình lấy sữa cũng để đá cục v đó, mà cỡ 30p thôi chứ ko lâu như mom

m dùng gel lạnh để giữ đông nhé và rắc 1 ít muối cho giữ lạnh nhé mà 4 tiếng thì có chút vấn đề

m nên thử lấy đá gel và ít muối.dán thùng xốp kín lại thì ít bị mất nhiều nè m

mom lấy thùng xốp bỏ đá với muối vô.. rồi lấy sữa cho vào đó dán kín lại..

4 tiếng thì lâu quá, mình chỉ để tầm 30p ah. Đẩy bài cho Mom

mom thử trc, để 4h đi xem rồi ok thì mai mốt làm nè

mom mua thùng xop, ướp đá với các thứ có thể ổn

chèn đá xung quanh xem ổn ko m

mình k rõ, đẩy bài cho m

vận chuyển xa quá mom