sữa loãng

cho mình hỏi tí sữa mình thì nhiều bé bú k hết nhưng bé k nở sữa lắm, mình thấy sữa hỏi loãng có m nào biết cách đặc sữa mà k phải tăng lượng sữa k ạ

7 Các câu trả lời

Mom ăn đủ chất. Uống nước ngũ cốc hằng ngày là sữa đặc. Nước ngũ cốc có thể tự làm: 100g đậu các loại( m thường dùng đậu đen, đậu xanh, đậu tương, đậu đỏ, hạt sen)+2l nước xay như làm sữa hạt. Uống thay nước lọc. M làm vậy. Thấy sữa đặc mà ngọt hơn hồi chưa uống ngũ cốc. Mà sau 4 tháng giảm gần 10kg ý. Bé nhà m thì trv tăng cân đều, không ốm vặt.

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4y trước

bé mình được 2m mỗi tháng lên 0.9kg

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc m sinh non bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369//750//063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Mình thì mình vẫn uống sữa bầu, sắt và canxi sau sinh ( bs dặn uống tới khi sinh được 6 tháng) . Sữa rất thơm và đặc

Bé mà vẫn taeng cân đều thì ko cần đâu mon ạ

cảm ơn m nhé

.