danh cho mẹ

Cho mình hỏi mấy tháng cuối ăn gì tốt nhất cho bé tăng cân ạ

5 Các câu trả lời

B ăn trứng lộn khoai lang bơ sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yêb tâm b à .

M ăn khoai lang,bơ, trứng lộn thịt bò uống sữa TH k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 1w con lên 250gr nè tv 38w 3,6kg ak m mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua ak

Mình uống sữa ko đường và ăn ngũ cốc hạt đấy bạn

Khoai lang, sữa chua, nước mía, sữa tươi ko đường mom nhé

5y trước

Cảm ơn mẹ nhé

Mom an trung lon uong sua k duong ngu coc y