38w5 cân lắm 1cơn đau đe.chế nắng nóng với đau khớp hang quá các mom oi.có ai bâu cuối như em k.

Cho em đông lưc voi

3 Các câu trả lời

mình cũng vậy đâu từ lúc 2máy tuần đến khi đẻ luôn đau hong đau lưng đau chân vì mình làm CTY giày da hay đứng thả hàng á nằm ngủ mà chở mình để ngồi dậy muốn gãy xương luôn vậy

11mo trước

mà trộm vía mình đi sinh rất khỏe 3h sáng mình khó chịu ko ngủ được đến 6h vỡ ối vậy mà mình còn đi tắm gội đầu sạch sẽ với ăn uống rồi mới vô viện nữa ko đau hay gì hết nhập viện mình có 4 tiếng chuyển dạ đến 1h mình vô sinh rặn 2 phát là ra rồi bs may tsm cho mình và ra luôn cỡ nữa tiếng à

Chúc m sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

11mo trước

Cảm ơn mom nhiều

cố lên mom sắp gặp bé yêu rồi