E ít sữa nên 1 ngày dặm 1,2 bữa sữa ct cho con có ai cũng từng nuôi con nv k ạ? Bé 19 ngày tuổi

7 Các câu trả lời

càng hút sữa càng ra nhiều. hồi trc m ít sữa xong mua máy vắt về sữa ra quá trời. nhưng phải kiên trì nha. lúc đầu vắt cũng ko có đâu. nhưng cứ chịu khó làm nó kích thích ra sữa á

Ít sữa thì tốt nhất mom nên vắt sữa cho bé ti bình hoàn toàn đi tập ti luôn bây h nhàn hơn là để 1-2th nữa bé sẽ bỏ ti đó

K sao em nhé ! E chọn loại meji gần giống vs sữa mẹ để con dễ uống hơn nha

ít sữa mom nên mua máy vắt hút sữa nhé

rất nhiều người nuôi như vậy nha

Đc mom nhé ko phải lo gì đâu mom

có ạ