Em có bầu được 22w rồi . đêm nào ngủ cũng đi tiểu đêm vài lần nếu thức là khó ngủ lại .mm cho y kiến

Cho em xin ý kiến với ạ mm

Em có bầu được 22w rồi . đêm nào ngủ cũng đi tiểu đêm vài lần nếu thức là khó ngủ lại .mm cho y kiến
19 Các câu trả lời

tình trạng chung khi mang bầu á m, e còn khó ngủ chuột rút đau lắm luôn mà giờ babe được 4th rồi nè. Cố lên m ơi tg nữa sẽ qua nhanh đón con yêu nè.

thường bầu là vậy, mom uống nhiều nước vào ban ngày, ban đềm thì hạn chế uống nước lại nha

m gắng phân giờ uống nước đủ 2-2.5l nước trước 7h tối, thì đêm sẽ kg tiểu nhiều

Thường bầu là vậy á mom những tháng cuối còn đi vệ sinh và mất ngủ nhiều hơn nữa

ai có bầu cũng z mà m ơi. cố gắng nha. chúc m sức khỏe

bầu là vậy đó mom, 10 bầu thì 9 bầu như vậy rồi

3y trước

vâng khó ngủ lắm ak

Tình trạng chung của bầu mom ơi, cố lên nè

bầu là vậy mình lúc trước cũng thế

hạn chế uống nước vào cuối ngày m

mình tầm dey đêm đi 3,4 lần lận