Các mom oi, nay e thai 32 tuần mà đêm nào cũng bị chuột rút. Làm sao để hết đây ạ?

16 Các câu trả lời

mom tập yoga đi mom, mk hồi bầu chuột rút xong tập các bài tập cho bà bầu cũng đỡ lắm mom ạ. mk đang tham gia thi ảnh mom vào like + bình luận cho bé vs nhé, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

Bỏ chân xuống giường và đứng dậy ngay sẽ hết bị rút ngay lập tức nha mom, bổ sung canxi, ngâm chân nước ấm sẽ đỡ hơn

Buổi tối bạn massage chân, ngân chân với nước nóng muối gừng, ngủ gác chân lên cao xíu cho lưu thông mạch máu

nhờ ck xoa bóp mom ơi, mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ, bổ sung canxi thêm mom nhé

bth luôn mom ơi, mom bị thiếu canxi rồi, mom nhớ bổ sung canxi đầy đủ nha

Trước bầu mh cũng hay bị lắm. Nhờ ck bóp chân Là đỡ

khi đi khám thai nói với ba để bổ sung canxi nhe mom.

mình trc bầu cũng vậy chỉ còn cách nhờ ck thôi

bổ sung canxi ăn cua ghẹ nhiều vào mom ạ

Nhờ Ck hoặc tự thân vận động thui mom