Làm sau cai sữa cho bé kh quấy khóc ạ

14 Các câu trả lời

Bé nhà m mấy tháng rồi? Mình cai sữa cho con lúc bé 20m. Trộm vía con cũng nhận thức đc hết rồi. Hôm quyết định cai sữa, mình bôi dầu gió lên đầu ti. Xong mình nói với bé là mẹ bị đau ở đây nè, đau lắm, mẹ phải bôi dầu nên rất là cay, con không ti đc nữa. Con bé vật vã 3 ngày. Mình thương con quá, muốn thử xem bé bỏ đc chưa, mình bảo hay là con cứ ti mẹ đi. Mà bé k chịu ti nữa, bé bảo "Mẹ đau. Dầu cay". Thương con chảy nước mắt í. Cai sữa cho con, mẹ phải cứng rắn và dứt khoát nè.

2y trước

bé nhà vài hôm nữa được 11th ah

cố gắng mom ạ cai sữa k phải dễ dàng đâu có mẹ mềm lòng thấy con khóc lại choti kq là k cai đc nên cố gắng mom nhé mất khoảng thời gian vài ngày thôi

2y trước

trộm vía bé mình cai sữa 1 ngày đã quen quấy khóc 1 xíu là hết rồi ạ

cảm ơn m.n đã chiase tv bé nhà chỉ 1 hôm đã quen dần rồi ạ chịu sửa bình và chịu ăn hơn quấy khóc chỉ vài tiếng vắng mẹ thôi ạ

mới cai bé chưa quen thì chắc chắn sẽ quấy khóc thôi m, nhờ bà trông dùm vài hôm m ạ

2y trước

dạ bé nhà kh chịu ăn uống gì nên muốn dứt để bé uống sct chịu ăn lại

Cũng phải quấy vài ba hôm mới quen đc m ơi. Chấp nhận thôi

trước bé mh cai sữa cũng dễ lắm, khóc có 1 tối là thôi

2y trước

tv bé mom cai ti dễ

mom mua thuốc này bôi thử ,thấy bảo cai ti nhàn tênh

mk cũng đg giai đoạn cai sữa

Cố lên mom. 1 vài hôm là ổn

Đẩy bài cho mom