Thai em 20 tuần bị trễ đo độ mờ da gáy vậy bao lâu mới đo lại được hả các mom

Cho em xin ý kiến

10 Các câu trả lời

qua rồi mom, hết đo đc rồi 😅hỏi bs xem có xét nghiệm nào khác đo dc ko nha. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha ☺ Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

Đo ở 12w mới chính xát, qua r chỉ lm xét nghiệm khác thôi. M cố gắng siêu âm các mốc quan trọng nha

mình bữa cũng trễ k đo dc đến khi 16w siêu âm 4d xem trai gái luôn.

4y trước

oh mình cảm ơn mom nha🥰

co xn nitrip nhung gia thanh cao hon, chinh xac hon

4y trước

uhm cảm ơn mom nha 🥰

qua rồi ko đo được nhé mum.

Giờ chỉ còn làm xét nghiệm thôi

4y trước

trễ quá rồi mom hỏi bác sĩ còn làm xét nghiệm dị tật được kg ak. Tư vấn mom vậy thôi chứ mình kg làm xét nghiệm gì hết, dù sao đi nữa mình vẫn giữ con

chuc m thai kỳ khỏe mạnh

qua roi k đo dc nua dau mon

ko đo lại đc đâu m

qua oy la k do dc nua m