Sau sinh mình bị rụng tóc nhiều quá giờ có cách nào để giảm tình trạng đó ko các mom. Bé mới 4 tháng

11 Các câu trả lời

mom nên dùng dầu gội thảo dược và gội với chải tóc nhẹ nhàng dần dần tóc khỏe sẽ đỡ ạ.

2y trước

mình ko dám chải đầu luôn á mom. chỉ cần lấy tay vuốt nhẹ 1 cái là rụng 1 nùi. mình gọi dau bồ kết

Ui tình trạng chung mom ơi. Sau sinh tóc rụng như lá mùa thu. Rụng xong mọc lởm chởm cơ

bé mình cũng gần 4t ,mình cũng rụng tóc quá trời luôn,nhìn đâu cũng thấy tóc rụng.

Hix. M hạn chế sờ đầu he. Qua 1 tgian nữa chắc sẽ đỡ hơn xíu

tình trạng chung m ơi, m gội đầu bằng bồ kết xem sao

Gội bồ kết với dùng thêm tinh dầu bưởi nha mom

m chải đầu nhẹ nhàng, gội bồ kết thử m

mom gội bồ kết với vỏ bưởi thử xem

ks đâu mom ,1 tg nó tự hết ấy

gội bồ kết xem sao mom ơi