Bé nhà e 1m10d chân bị các mom có cách nào cho chân bé thẳng lại không chỉ e với ạ. em cảm ơn

5 Các câu trả lời

Mom cho bé đi khám xem đi vì e thấy bé sơ sinh chân bé nào cũng cong nhưng bé nhà bị cong nhiều ấy. Mom cho bé đi khám cho yên tâm

có bé lớn lên sẽ hết nhưng có bé phải điều trị, mom nên cho bé đi khám nhé

mom massage cho bé hằng ngày nhé. có video hướng dẫn massage người cho bé ấy mom

m cho con đi khám xem sao

Qian tam