Cho em hỏi tý ak bầu 8 tuần mà có quyết trắng có sao không các mon

11 Các câu trả lời

Chắc khí hư thôi m. Nhưng m chú ý vệ sinh sạch sẽ, rửa vs xong thì lau = khăn khô sạch, thay quần chip 2 lần/ ngày và giặt riêng, có nước giặt chuyên dụng riêng càng tốt, không nên giặt chung máy với đồ bẩn khác

có bầu hay bị lắm m.m vệ sinh bằng gói muối vệ sinh phụ nữ á .sẽ tốt hơn nha.nếu có màu và mùi khó chịu ,ngứa thì m đi khám nha

không hôi k ngứa thì k sao, mom vệ sinh hằng ngày sạch sẽ. k yên tâm thì nên đi khám bác sĩ nhé

ks đâu mom, bầu hay thế mà với lại mom nên vệ sinh sạch sẽ tránh viêm nặng nha mom

chắc viêm nhẹ đó mom, bầu ai cũng bị viêm hết, mom vs sạch sẽ cho khỏi bị nặng

k sao đâu m..nếu ra nhiều và ngứa thì m đi khám nha..bầu hay bị viêm

K ngứa k hôi k s nha em cũng bị r hết

mom vệ sinh bằng nước ấm mỗi ngày

Nếu k ngứa k mùi thì oke nha mom

k ngứa k mùi thì k sao đâu m