#xin ý kiến

Cho em hỏi tuần trước em thử 2 que thì 1 que lên 2 vạch mà rất mờ ,que kia thì HK,nay thử 2 que vẫn như lần trước em thử vậy là có thai chưa ạ, em hoang mang quá !🥺

15 Các câu trả lời

siêu âm thử đi mom

m trễ lâu chưa m ha

mom trễ bao lâu rồi?

2y trước

minh cung giong ban tuan roi thu may que deu 1 vạch đậm 1 vạch mờ, sau đó thử lại cug vậy, mình nghe nói chắc do minh bi rối loạn kinh nguyệt nên que thử thai ko chính xác, hoặc do mình tập 2 nội mạc dày nên lâu vào tử cung. vậy bây giờ bạn có bé chua

đi siêu âm đi m

có đó mom