3 tháng cuối

Cho em hỏi chuyện hơi tế nhị xíu ạ là lên đỉnh khi quan hệ 3 tháng cuối có ảnh hưởng gì k mấy mom?

38 Các câu trả lời

Bk có bầu đc 2_3tháng là kiên cho đến giờ.Sợ bị ảnh hưởng đến con và sanh ra con bị dơ.

3 tháng cuối nên kiêng nha mom, trừ khi con quá tuần ko chịu ra thì qh cho con mau ra nhé :)

Mình từ lúc nghe có bầu ck k dám đụng vô . sợ đụng vô bé ở trong nên nhịn 😁

Mọi ng cho mk hoi mk bầu qhe nó đau thi mk có bị sao k hay bị viêm ạ

Quan hệ nên nhẹ nhàng vs dùng bao cho con sạch. Đồng thời cũng hạn chế thôi mom nhé

4y trước

K cần dùng bao b nha.Vì bé đc nằm trong túi nước ối .cho dù ck xuất tinh cũng k liên quan gì đến e bé

Tử cung co bóp quá có nguy cơ sinh non, tốt nhất nên hạn chế xíu

Tốt nhất k nên quan hệ, an toàn cho con là trên hết bạn ạ

Ck mình sợ ảnh hưởng con nên ảnh nhịn luôn 😁

Mình cũng v mà đi khám bsi vẫn bảo con khoẻ bth nè m😄

Mình đây dc gan 6thang mình cử lun k lm j nữa r