Bổ sung d3k2

Cho em hỏi bé mới sinh ra mình cần bổ sung d3k2 gì không ạ. Sanh bé ra có 2.7kg sợ bé không đủ dinh dưỡng

4 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh lên bổ sung d3 hoặc d3k2 cho tất cả các bé đủ tháng hay thiếu tháng còn bé có đủ dinh dưỡng hay k do sữa mẹ có đủ dinh dưỡng cho bé hấp thụ hay k chứ phải nhẹ cân là sợ k đủ dinh dưỡng

mình bổ sung cho bé từ lúc mới sinh đến giờ 15m rồi mom. đi viện bs cũng khuyên nên bổ sung cho bé á

1y