Em 38w6d r mà mấy ngày nay e bé cứ gò miết .méo bụng luôn ạ.. K biết có sao ko các mom?😐

Cho e ý kiến với ạ

12 Các câu trả lời

bé gò có thể do nhiều nguyên nhân nè. nhưng mình nghĩ nếu bé mà gò quá nhiều.gò mạnh bất thường thì m nên đi khám cho yên tâm nha m

lâu lâu gò thì k sao.. gò nhiều quá nên đi khám mom.. tầm này cũng sắp sinh rồi.. chúc mom mẹ tròn con vuông nha..

ks mom nhé .do bé lớn nên diện tích trong bụng mẹ hơi chặt chội ms v thôi

m theo dõi cử động của bé nha. bất thường phải đi khám ngay

gò nhìu đi khám liền nha m.bé báo gì đó m phải theo dõi con

3y trước

ok mom e đi khám sáng hôm qua nhập viện tới thúi sinh luôn

gò nhiều mom phải đi khám ngay nhé

gò nhìu phải đi khám m ạ

3y trước

ok nè.. cảm ơn m

gò nhiều nên đi khám nha m

đi khám cho yên tâm nha mom

3y trước

chúc mừng mom nha

cũng đẻ được rồi m