Trong nhóm mình có mon nào sanh xong mua thuốc bắc về xong ko ạ. Có cần xong thuốc bắc ko các mon ới

Cho e xin ý kiến

11 Các câu trả lời

mình k xông thuốc trước bầu mặt đen xạm xuống mình xông lá đầy tháng r ra ngoài mặt trắng như mới thoa kem

Lúc e sanh e xong lá chanh, lá bưởi, xả,lá xoài, lá ổi, lá bồ bồ, lá mít không thì mom xông Lá xả với muối cũng đc

mình xông từ lúc ở viện về tới ra tháng,xông cho ra mồ hôi để k bị hôi ak mom

mình xông nước lá ( sả, ổi, chanh, mận, ngãi cứu, vỏ bưởi, củ gừng)

Xinh thường thì xong con mổ thi tốt nhất k nên xông

như mình đẻ 2 bé đều k xông cả 2

Mình mua thuốc bắc uống

đẻ 3 đứa đều k dùng

mình k uống

Mình k xông