❤️

Cho e hỏi vs ạ. E bầu 19tuan sao e k thấy cú đạp của e bé ạ

16 Các câu trả lời

Tùy vào thể trạng của bé mà thời gian đạp khác nhau, bé nào nhạy 16-18w là đạp, thường thì tầm 20-22w mới cảm nhận đạp mạnh. Giờ bé có đạp nhưng khó cảm nhận. Muốn cảm nhận đc, mom ăn no sau 30' mom nằm nghĩ đặt tay lên bụng và cảm nhận.

Mình 18t đã cảm nhận đc, 20t thì rõ ràng luôn. Tùy vào sự tinh nghịch của con nữa. M đợi ít bữa nữa sẽ thấy ak, cảm giác vui lắm 🤩

Sắp rồi mom à. Giờ e bé đạp khẽ lắm., có thể mom chưa cảm nhận đc ấy

e bé máy nhẹ thôi mk ch cảm nhận đc rõ đâu m

chịu khó đợi bé mấy hôm nữa mẹ ạ

19w chỉ máy thôi chứ đạp rõ đâu

Lúc mk 17 tuần cảm nhận ro r

Be minh 24 tuan moi dap

19w ít nghe lắm b

Sau 20t bạn ạ