Đầy cổ?

Cho e hỏi tí : e bầu mà ăn xong cổ cứ đầy ặc nghẹn nghẹn khó chịu ở cổ cứ như thức ăn không xuống mà mấy ngày rồi sao thức ăn không xuống được.cổ cứ đầy khó chịu lắm. Em uống nước mà nó chả xuống cổ cứ nghẹn k biết là bị sao ạ.

9 Các câu trả lời

Mình cũng bị như m vậy á, đó là triệu chứng ốm nghén nhe m. M nên chia nhỏ bữa ăn (5-6 bữa) trong ngày ra thay vì ăn 3 bữa chính như bình thường. Cũng đừng ăn no quá, sau khi ăn đừng nằm ngay vì sẽ bị trào ngược dạ dày á m.

Ăn vừa đủ no thui nhé mom. Sau bua an có thể vận động nhẹ như đi bộ. Kích thích tiêu hoá . Tốt cho bé nữa ạ

Đi khám cho yên tâm mom nhé Cũng có một gđ mình bầu mà cảm giác cổ như sắp trào thức ăn ra vậy, xong rồi thôi

đó cũng là 1 triệu chứng của bầu chăng,mình cũng hay bị vậy

Chắc mom bị trào ngược dạ dày

E cảm ơn các mom

hỏi bs xem mom..

tt