??

Cho e hỏi trai hay gái z các mom ơi ?... E jk khám bs hk cho pt...

??
29 Các câu trả lời

Đợi 22w đi siêu âm lại r hỏi bác sĩ mom, siêu âm bác sĩ tư là bác sĩ cho biết trai hay gái à. Mình siêu âm bs tư, bs tự nói là con trai đấy

Đi ra phòng khám tư là biết ngay í bạn. Nhưng nôn làm gì. Đợi con đến 20w đi s.a cũng đc. S.am nhiều ko tốt cho bé

5y trước

Zạ e cũng định khám tư mà để mấy tuần nữa đã tain e mới s.a tuần rồi

Đợi đến 21-22 tuần siêu âm hình thái thai nhi ,hỏi nhẹ nhẹ bác sĩ cũng nói á bạn

siêu âm tư thì bác mới ns á mom. còn bệnh viện thì gần đẻ mới nói á

Em đến tận tuần 17 ms biết là con gái 🤣 chắc chị cũng con gái đấy

Khi siêu âm bs sẽ nói giống cha hey giống mẹ là hỉu à

5y trước

Bữa bs bảo ở đây cấm tiệt đối k dc tiết lộ giới tính nên k ns đc

Khám tư í mom,chứ bệnh viện cấm k đc nj giới tính

5y trước

Zạ e cũng định jk khám tư nè hjhj

Theo m nhìn nhịp tim thì là con trai b nhé

5y trước

Zạ c.on mom. Nhé 😍

Mình nhịp tim bé 150 là con trai đây mom

5y trước

17 tuần sa trg bv bac si noi con trai ko bik chinh xac ko ...

Nhịp tim này là con trai r mom.

5y trước

Mọi người bảo con trai nhìu hơn con gái hjhj