Cho e hỏi sanh thường bâu lâu mới lành z ak e ht ra dịch zoi mà sau đi cầu chảy máu z ak

Cho e hỏi sanh thường bâu lâu mới lành z ak e ht ra dịch zoi mà sau đi cầu chảy máu z ak bình thường thì kg co chảy

8 Các câu trả lời

chắc m bị táo rồi mình thì phải khá lâu mới lành chắc phải vài tháng, m ăn nhiều rau chuối tiêu rau lang nhé

có thể bị táo bón ko m??? còn vết khâu thì khoảng 3th là lành hẳn

mom bị táo bón quá nên chảy máu r. ăn rau uống nc nhiều lên mom ạ

mom bị táo r,vết khâu thì cỡ 2-3m tuỳ cơ địa mom ạ

đẻ xong hay bị đi ngoài ra máu lắm m

mình sinh mổ, đẩy bài cho m

Đẩy bài cho mom

hic