Các dấu hiệu chuyển dạ ở tuần cuối?

Cho e hỏi nếu đã bung nút nhầy rồi thì sau bao lâu sẽ có cơn đau chuyển dạ thực sự ạ? 2 hôm trc e có ra cả 1 cục khí hư đặc dính, lẫn cả máu nữa. chị gái E bảo vậy là sắp sinh. Nhưng từ hôm đó đến giờ e k có đau bụng hay j hết, chỉ đi tiểu nhiều hơn với đêm ngủ bị chuột rút thoiio. Bung nút nhầy có sợ là bị rỉ ối k cm? Với cơn gò đau đẻ nó sẽ kiểu ntn thế ạ?

Các dấu hiệu chuyển dạ ở tuần cuối?
11 Các câu trả lời

Tuỳ ng này. Ng thì sẽ đau bụng và sinh luôn. Như mk cũng bị v nhưng 3 ngày sau mới có cơn gò và sinh.cơn gò đau đẻ nó kiểu mom đau bụng đi vs nặng ý muốn rặn ra vì e bé quay đầu lên sẽ húc vào xuong chậu và có cảm giác vậy. Thứ 2 nữa là đau bụng đẻ nó sẽ đau từng cơn 1 khoảng cách xa roi dần dần sẽ đau dồn dập lúc đó là mom sắp sinh r đó. Mom ra dịch v r nên vào viện bs kiểm tra cho yên tâm nhé. Chúc mom vượt cạn thành công

Bung nút nhầy, đi tiểu, chuột rút đúng là các dấu hiệu chuyển dạ sắp sinh rồi đó mom nhưng còn tùy cơ địa chứ k phải ai cũng sinh liền luôn đâu. Nhanh thì vài tiếng sau còn k thì phải 2,3 ngày có khi cả tuần liền. Mà bung nút nhầy k có nghĩa là sẽ rỉ rối nên mom đừng lo lắng quá. Chừng nào 1-2 p lại có 1 cơn co liên tục, đau dồn dập, tối tăm mặt mũi, ebe thúc xuống liên tục và tử cung bdau co thắt thì vào viện đón bé ngay nhé

Các dấu hiệu chuyển dạ sinh đúng là có bung nút nhầy. Mà sau khi bung nút nhầy thì khó xác định chính xác khi nào đẻ lắm mom, có mom chỉ vài giờ sau, còn có người cũng 1-2 tuần sau khi thấy nhớt hồng mới đẻ. Còn cơn đau đẻ mỗi người mỗi khác luôn, chỉ có cái căn cứ là cơn gò mỗi lúc một dồn dập và mom có làm cách gì thì nó cũng k đỡ đau

Em cũng như chị này mà 3 ngày rồi chưa thấy có gì khác thường hết vậy thì có sao không ạ

đi viện đi mom,Mình bung nút nhầy là 5 tiếng sau đẻ ý

mình bung nút nhầy là vài tiếng sau là sinh luôn ak mom

m đi viện ktra đi. chúc m mẹ tròn con vuông nhé

thấy như vậy là vào viện luôn nha mom ơi

m đi bv cho bs kiểm tra xem sao..

đi bv ngay đi mom