vaccine 5in1 tiêm mấy mũi thì đủ?

Cho e hỏi có mom nào trong đây có con trên 4t mà bs bắt chích nhắc lại mũi 5in1 k ạ? Con e hồi 2,3,4 tháng và sau 18 tháng đã tiêm đủ mũi rồi mà giờ đến vnvc tiêm nhắc lại mũi sởi, quai bị, rubella thì bs lại kêu nhắc lại mũi 5in1, các mom cho e hỏi có cần thiết k ạ?

16 Các câu trả lời

m ơi tham khảo nhé m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

dụ này mới à nha. 4 lần là xong xuôi rồi nhé

Lúc khám hỏi bác sĩ xem. Họ sẽ tl rành cho mình

4y trước

Lúc mình đưa con tới thì bs nói sau 3 năm nhắc lại mũi 5in1 được rồi nhưng trước đó 1 bs khác lại nói con mình tiêm vậy đủ mũi rồi k cần nhắc lại nữa

thế mom có tiêm lại k ạ..

Nên tiêm nhắc lại chứ m

lại gặp câu hỏi cũ

con tớ tiêm 6in1 thôi

chúc mom sức khỏe

bé mình tiêm 6in1

cùng câu hoi ạ