"đánh hơi"

Cho e hỏi các mom đã sinh ạ. Các mom có cák nào sinh xong thì "đánh hơi" sớm k ạ

17 Các câu trả lời

Trên mạng thì các mom hay nói là uống ít coca. Ở quê em thì bảo lấy lá thị kê vào mông. Em sinh mổ, người nhà kiếm lá thị lên cho, thì em uống coca một hồi là thông rồi, nên em cũng không biết lá thị hiệu quả như nào ạ. ^^

uống coca ak mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

các mom cho e hỏi e mới sanh đc 5ngay tự nhiên hôm nay e sờ 2 bên nách có noi 2 3 mục hạch..cảm giác hơi đau như z có sao k ạ

M nên uống xá xị chương dương lần uống chút chút sẽ hiệu quả hơn uống coca nhiều nhé

mh ăn nhiều rau, uống nhiều nước và để tự nhiên

mình cũng để tự nhiên ngày thứ 3 ms xì hơi dc.

cho con bú càng sớm càng đánh hơi sớm

de tu nhien thoi m chứ k có cách gi

ăn khoai lang vs bắp ne

e de tư nhiên thôi ạ